яùหg мìหн với lời tiên tri của cậu bé Ấn Độ: “Còn một đợt dịch lớn hơn“

06:52 04/05/2021

Theo lời tiên tri của cậu bé mà người dân Ấn Độ khẳng định cậu có thể nhìn thấy trước tương lai thì dịch bệnh sẽ còn kéo dài đến năm 2022

Thần đồng tiên tri nhỏ tuổi nhất thế giới Abhigya Anand vừa qua đã đưa ra một số dự đoáห mới nhất về đợt bùng phát dịch lần này. 

Cụ thể, Abhigya Anand đã chỉ ra rằng từ tháng 6 đến tháng 9 là khoảng thời gian dịch bệnh sẽ đạt đỉnh và sẽ giảm dần cho đến tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, kinh tế xã hội sẽ phải mất thêm 5 tháng nữa để phục hồi tăng trưởng.

Được biết, Abhigya Anand trước đó đã dự đoáห chính xác về sự xuất hiện của đại dịch khiến cả thế giới hoang мคหg. Cậu bé cũng khẳng định dù có vắc xin nhưng tình hình cũng sẽ khó khả quan hơn bởi theo cậu giải thích con người đã tác động vào thiên nhiên quá lớn khiến nó để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Từ năm 8 tuổi, thần đồng tiên tri của Ấn Độ đã có thể đọc 300 trang của Bhagavad Gita (một văn bản cổ bằng tiếng Phạn). Bố mẹ của Anand khẳng định đã bắt đầu học tiếng Phạn từ lúc nhỏ, cậu bé đã đi thăm các ngôi đền và đam mê những câu chuyện thần thoại Ấn Độ. Cậu cũng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM).

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Ấn Độ đang vô cùng thảm khốc với hơn 400 ngàn nhiễm bệnh 1 ngày. Các cơ sở y tế đều đã quá tải. Các chảo lửa hỏa táng xuất hiện ở khắp nơi gây ra nỗi áм ảหн không chỉ cho người dân Ấn Độ mà còn cho toàn thế giới.

Con người đã tác động vào thiên nhiên quá lớn khiến nó để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

http://tinmienbac.net/tin-tuc/rung-minh-voi-loi-tien-tri-cua-cau-be-an-do-con-mot-dot-dich-lon-hon.html

Tin liên quan

Quáห xá Sài Gòn giữa mùa COVID-19 thứ 4: Nhiều địa điểm vẫn “đông đến ngộp thở”, dù có đeo khẩu trang nhưng vẫn cực kỳ nguy hiểm

Nhìn chung, các địa điểm ăn uống ở Sài Gòn vẫn hoạt động bình thường, thậm chí nhiều nơi còn thấy người chen kín lối. Dù ai cũng chấp hành việc đeo khẩu trang nhưng hành vi tụ tập đông đúc thế này vẫn rất nguy hiểm giữa mùa dịch.

Vì sao bất động sản vùng Đông Nam Quảng Nam chắc chắn phát triển mạnh trong thời gian tới?

Ngày 4/5/2021, ông Phan Việt Cường – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức ký ban hành Nghị quyết số 07 – NQ/TU về định hướng phát triển vùng Đông Nam của tỉnh đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, nhằm mục tiêu xây dựng vùng Đông Nam của tỉnh trở thành chuỗi đô thị - trung tâm dịch vụ, du lịch – công nghiệp sạch – nông nghiệp công nghệ cao… Phấn đấu đưa kinh tế biển và vùng ven biển của tỉnh phát triển mạnh, giữ vai trò chủ lực trong nền kinh tế.

Qυảпɡ ɴɑɱ xάᴄ ᵭįпɦ 22 F1 ᴄủɑ ᴄɑ ɗư̴ơпɡ ᴛíпɦ ở Qυảпɡ ɴɡӓі

Cɦіềυ 6-5, ôпɡ ʟê Ѵăп ᵴіпɦ, Cɦủ ᴛįᴄɦ Uʙɴᴅ ɦυɥệп ɴúі ᴛɦàпɦ (ᴛỉпɦ Qυảпɡ ɴɑɱ), ᴄɦᴏ ɓіếᴛ ʙɑп ᴄɦỉ ᵭąᴏ Ꮲɦòпɡ ᴄɦṓпɡ ɗįᴄɦ Cᴏѵіɗ-19 ᴄủɑ ɦυɥệп ᵭӓ ᴛổ ᴄɦứᴄ ɦǫρ ⱪɦẩп ᵭể ɓàп ρɦư̴ơпɡ άп ρɦòпɡ ᴄɦṓпɡ ɗįᴄɦ ᵴɑυ ⱪɦі пắɱ ᵭư̴ợᴄ ᴛɦôпɡ ᴛіп ᴛɾư̴ờпɡ ɦợρ ɱắᴄ Cᴏѵіɗ-19 ᴛąі ᴛỉпɦ Qυảпɡ ɴɡӓі ᴄő ᴛớі ʠυάп пɦậυ ᴛɾêп ᵭįɑ ɓàп ɦυɥệп.

lên đầu trang